mói quan hệ giữa sugar daddy và sugar baby

Sugar Daddy là gì? Mối quan hệ giữa Sugar Daddy và Sugar Baby là như thế nào?

Thời gian gần đây những cụm từ như “sugar baby” và “sugar daddy” được mọi người khá quan tâm. Có thể nói đây là một thực trạng xã hội xuất hiện nhiều trong những năm trở lại đây. Vậy Sugar Daddy là gì? Hãy cùng chúng tôi khám phá chi tiết về nội dung này qua bài viết dưới đây.

Giải thích Sugar Daddy là gì?

sugar daddy là gì

Daddy theo nghĩa tiếng Anh được dịch ra dùng để chỉ người cha/ bố/ ba. Đó là từ ngữ xưng hô giữa con cái đối với người bố của mình với sự tôn trọng. Tuy nhiên khi cụm từ này đi kèm với từ Sugar lại mang đến một hàm ý nghĩa hoàn toàn khác. Nếu xét theo nghĩa đen Sugar daddy dùng để chỉ một “ông bố ngọt ngào”. Cư dân mạng thường chơi chữ và mặc định hiểu đây là “bố nuôi”.

Cụ thể, Sugar Daddy là cụm từ dùng để chỉ những người đàn ông lớn tuổi có mối quan hệ tình cảm thân thiết với những cô gái trẻ với độ tuổi như con gái của mình. Hai người có sự chênh lệch nhau rất lớn về mặt tuổi tác khiến cho mọi người nghĩ rằng họ là bố con. Thông thường những người Sugar Daddy sẽ phải chu cấp về tài chính cho cô “con gái nuôi” của mình. Thậm chí là mua những món đồ đắt tiền, xa xỉ, cùng nhau đi chơi xa, có những hành động thân mật,… Tuy nhiên không phải “ông bố ngọt ngào” nào cũng làm được như vậy.

Có thể nói những “ông bố này” có thể là một người không trẻ trung, “handsome” nhưng nhất định phải có thật nhiều tiền để nuôi “con gái” mình. Hai người trong mối quan hệ này sẽ có những thỏa thuận với nhau để đạt được các nhu cầu của bản thân. Cá cô con gái có được những điều theo mong muốn về của cải, vật chất, sự hưởng thụ. Ngược lại những ông bố sẽ có được mối quan hệ tình cảm và đáp ứng được một số nhu cầu về sinh lý, đời sống hàng ngày.

Nhìn chung đây là mối quan hệ có sự thống nhất dựa trên mong muốn hai bên đã thỏa thuận từ trước. Tuy nhiên không phải mối quan hệ này không phải lúc nào cũng được diễn ra một cách suôn sẻ và tốt đẹp. Trên thực tế có rất nhiều vụ việc xảy ra khiến cho quan điểm này bị nhiều người tẩy chay.

Mối quan hệ giữa Sugar Daddy và Sugar Baby

mói quan hệ giữa sugar daddy và sugar baby

Như đã nói ở trên, mối quan hệ giữa Sugar Daddy và Sugar Baby là quan hệ tình cảm đã được hai bên thỏa thuận từ trước. Một bên thì có được vật chất, nhu cầu còn bên kia sẽ nhận lại được “món quà tinh thần”. Tuy nhiên một thực trạng đáng buồn là thân xác được đem ra trở thành một vật để trao đổi và đạt được mong muốn của mình. Những người đàn ông trong mối quan hệ này đều lớn tuổi và có gia đình riêng. Các cô gái trẻ dù đã nhận biết được điều này những đều chấp nhận làm những việc sai trái để có được thứ mình muốn.

Các cô gái là Sugar Baby thường có độ tuổi rất trẻ rơi vào 18-22. Đa phần họ đều là những người lười lao động thích một cuộc sống được hưởng thụ. Họ thích đến những nơi xa hoa, sài đồ hiệu, được đi đó đây dưới sự trợ giúp của người bố nuôi. Những cô con gái này chỉ cần nghe lời của ông bố nuôi là sẽ có được điều mình muốn mà không cần phải làm việc vất vả. Ngược lại Sugar Daddy có thể đáp ứng dễ dàng nhu cầu của Sugar Baby.

Các cô con gái ngoan ngoãn, nghe lời sẽ nhận được những món quà xứng đáng đến từ các ông bố nuôi. Tuy nhiên trên thực tế mọi việc không diễn ra suôn xẻ như chúng ta vẫn mong muốn. Đã có rất nhiều vụ việc xảy ra như đánh ghen khiến cho các cô gái rơi vào hoàn cảnh trớ trêu. Thậm chí những cô gái không may mắn gặp phải Sugar Daddy “dởm” còn bị lừa cả tình lẫn tiền. Vì thế mối quan hệ tình cảm này thường bị lên án bởi hệ lụy mà chúng để lại.

Lời kết

Thắc mắc Sugar Daddy là gì của bạn đã được chúng tôi giải đáp qua bài viết trên. Đây là một cụm từ hot được mọi người dùng để chỉ “Trâu già thích gặm cỏ non” hay “Trẻ con thích chơi đồ cổ”. Rõ ràng điều này không phải hề hay ho và được mọi người ủng hộ. Vì thế bạn nên tránh để không gặp phải tình trạng tương tự.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *