slogan nổi tiếng

Slogan là gì? Những câu Slogan nổi tiếng đi vào lòng người

Những câu Slogan là một hình thức marketing được các doanh nghiệp sử dụng phổ biến. Chỉ với một câu nói giúp cho khách hàng dễ dàng nhận biết được thương hiệu của một công ty. Vậy Slogan là gì? Đâu là những câu Slogan ấn tượng của một số đơn vị lớn hiện nay. Chi tiết điều này sẽ được chúng tôi bật mí ngay sau đây.

Giải thích Slogan là gì?

slogan là gì

Slogan là dạng của một câu khẩu miệng mang tính thương mại lớn mà doanh nghiệp muốn gửi gắm đến khách hàng. Đó là một đoạn văn ngắn với thông điệp quảng bá về hình ảnh sản phẩm đến với mọi người. Giá trị của một Slogan như một lời hứa để truyền tải đến người tiêu dùng sản phẩm. Do đó chúng được coi như một phần không thể thiếu của một công ty dù lớn hay nhỏ.

Slogan được tạo ra thường ngắn gọn, xúc tích dễ nhớ và dễ đi vào lòng người nghe. Không những thế nó còn mang những giá trị đặc trưng khác biệt của một doanh nghiệp. Trong lịch sử Slogan có nghĩa là những tiếng hô lớn trước khi xung trận của các chiến binh đến từ đất nước Scotland.

Những câu slogan nổi tiếng đi vào lòng người

slogan nổi tiếng

Ngoài việc giải đáp thắc mắc khái niệm Slogan là gì bạn có thể tham khảo cho mình một số câu Slogan nổi tiếng như:

Khơi nguồn sáng tạo – Trung Nguyên

Khẩu hiệu này đến từ một thương hiệu cà phê nổi tiếng với 100% thuần Việt. Đây được đánh giá là một câu Slogan ấn tượng mang đến nguồn cảm hứng lớn. Với một doanh nghiệp lớn như Trung Nguyên câu khẩu hiệu này đóng một vai trò rất quan trọng. Có thể nói gần như tất cả những gì mà Trung Nguyên muốn nhắn nhủ đã được thể hiện qua câu nói này.

Biti’s – Nâng niu bàn chân Việt

“Nâng niu bàn chân Việt” chắc hẳn đây là câu Slogan khiến ai ai cũng nhớ tới mỗi khi nhắc đến. Câu nói này đã trở nên quá quen thuộc với nhiều thế hệ khi nghe qua những đoạn quảng cáo. Slogan này được sáng tạo bởi một công ty quảng cáo Mỹ có tên là Leo Burnett.

Gần như họ đã theo dòng lịch sử để tìm ra được một câu nói ấn tượng đến như vậy. Đó là sự hồi tưởng về những chiếc chân trần của loài người Việt cổ từ quá khứ cho đến hiện nay. Thông qua đây giá trị sản phẩm của Biti’s cũng được nâng lên một cách đáng kể và thể hiện được vị thế của mình ở thị trường Việt.

Vị ngon trên từng ngón tay (It’s finger lickin’s good) – KFC

“Vị ngon trên từng ngón tay” là câu Slogan quen thuộc của thương hiệu đồ ăn nhanh KFC. Với lịch sử hình thành và phát triển trong suốt 50 năm đã tạo ra nhiều giá trị cốt lõi cho doanh nghiệp. Câu nói này dường như đã in sâu vào tâm trí của đông đảo bộ phận khách hàng.

Năm 2011, KFC đã đổi qua một câu Slogan mới là “So Good”. Mặc dù tương đối ngắn gọn và súc tích nhưng câu nói này đã in một dấu ấn quá lớn trong lòng khách hàng. Do đó người ta vẫn nhớ đến câu Slogan cũ nhiều hơn.

VinGroup – Mãi mãi tinh thần khởi nghiệp

Một trong những doanh nghiệp đi đầu trong các lĩnh vực ở nước ta đó chính là VinGroup. Chủ của tập đoàn này là tỷ phú Phạm Nhật Vượng với nhiều đóng góp cho sự phát triển của nước nhà. “Mãi mãi tinh thần khởi nghiệp” là câu Slogan của doanh nghiệp muốn gửi gắm đến khách hàng.

Cá nhân vị chủ tịch của tập đoàn này cho rằng Vingroup còn quá nhỏ bé và còn nhiều điều phải làm. Do đó chỉ khi luôn giữ được cho mình một tinh thần khởi nghiệp tươi mới thì hiệu quả làm việc mới cao. Chính vì thế ông đã quyết định thay đổi câu Slogan này.

Luôn luôn lắng nghe, luôn luôn thấu hiểu – Prudential

Chắn hẳn là một thiếu sót nếu như nhắc đến những câu Slogan ấn tượng mà thiếu đi Prudential. Đây là một doanh nghiệp lớn có mặt ở thị trường Việt Nam từ năm 1995 với bề dày lịch sử phát triển. Câu Slogan của tập đoàn là “Luôn luôn lắng nghe, luôn luôn thấu hiểu” đã in sâu vào tâm trí của toàn bộ khách hàng.

Lời kết

Bài viết trên đây của chúng tôi đã giúp bạn tìm hiểu khái niệm Slogan là gì và một số câu slogan nổi tiếng. Hy vọng đây sẽ là thông tin giúp cho bạn đọc bổ sung thêm cho mình những kiến thức bổ ích. Vì thế đừng quên ghé thăm trang web này mỗi ngày để không bỏ lỡ những điều thú vị nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *